เกี่ยวกับเรา Rak Chang

เราได้เห็นความสำคัญของ “ช่าง” กับงานบริการด้านเครื่องปรับอากาศ ที่อาจเป็นเพียงการให้บริการเพียงไม่กี่ครั้ง แต่หากเราไม่มีช่างดีๆ ในการดูแลเครื่องปรับอากาศหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความสำคัญต่อการทำงานภายในบริษัทฯ ก็ไม่ต่างอะไรกับกลไกการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพที่ผ่านมาเราใช้บริการช่างหลากหลายที่และพบปัญหาหลายอย่าง เช่น ความไม่ซื่อสัตย์ ความไม่เรียบร้อยในการทำงาน และคุณภาพของการทำงานช่างซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เราผลักดันโปรเจกต์ “รักช่าง” ขึ้นมาเพราะเราตระหนักได้ว่าในฐานะลูกค้า เราอยากได้ช่างที่มีคุณภาพ ไว้ใจได้จนสามารถกลายเป็นลูกค้าประจำเพราะฉะนั้น “รักช่าง” จึงเป็นแหล่งรวมช่างแอร์ที่มีคุณภาพ ซื่อสัตย์ สุภาพและมั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้ลูกค้าที่ใช้บริการเราต้องผิดหวัง

“รักช่าง” ธุรกิจให้บริการด้านเครื่องปรับอากาศครบวงจร บริการด้านงานติดตั้ง ซ่อม เคลื่อนย้าย เรายินดีบริการลูกค้าทุกท่านจากใจ ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานช่างกว่า 10 ปี เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุดเพราะเรารู้ว่าลูกค้าต้องการอะไร

กว่าจะมาเป็น “รักช่าง” ในทุกวันนี้ ทีมงานของเราได้ผ่านอะไรมามากมายแรกเริ่มมาจาก “เฮียหยัด” เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทฯ และ “เจ๊ยุ้ย” ผู้คอยช่วยเหลือโดยบริษัทฯ มุ่งพัฒนาบริการและพัฒนาฝีมือทีมช่างอยู่เสมออย่างไรก็ตามการประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย ในช่วงเริ่มแรกบริษัทฯ ยังไม่เป็นที่รู้จัก เราต้องขับรถเพื่อไปประชาสัมพันธ์ธุรกิจเราในพื้นที่ชุมชน หมู่บ้าน คอนโด และหน่วยงานราชกาล เพื่อให้เป็นที่รู้จัก ทั้งยัง บริการล้างฟรี ซ่อมฟรี เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองใช้บริการของ จนให้ที่สุดก็ได้เป็นที่ยอมรับของลูกค้าเกิดการบอกต่อถึงคุณภาพการทำงานของเรา

รักช่าง ในตอนนี้ได้มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการของเราให้มีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อที่จะตอบสนองต่อความพึงพอใจของลูกค้าอย่างทั่วถึงเราสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาบริการของเรา และจะมุ่งมั่นเป็นศูนย์ฝึกอบรมและเป็นแหล่งผลิตช่างแอร์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโซนกรุงเทพฯและปริมณฑล